Sobrang iyak ni baby

Mga mumsh ano poba dapat gawin sobrang iyak ng iyak baby ko. Naiiyak na lang den ako kasi halos dalawang oras na ata syang iyak ng iyak chineck ko diaper nya kasi baka puno ng ihi kahit di puno pinaltan ko, halos hubaran kona sya baka may kumakagat sakanya nilagayan ng mazanilla, pinadede wala padem super iyak paden. FTM po ano poba dapat gawin? ??

1 Trả lời

Baka mommy naiinitan or di kumportable sa suot. Baka nilalamig o baka di nya gusto sa higaan nya. Ilang weeks na po ba? Try nyo po siya iduyan.