Pantal sa katawan ni baby

Hi mga mumsh! Ano po kaya ito? Madalas nagkaka ganto baby ko after nya maligo or pag naiinitan sya. Kagat po ba ng langgam to or may allergy na? Dati nman po hndi sya nagkaka ganyan, nito nlng. Salamat po sa sasagot😊#advicepls #1stimemom #theasianparentph #firstbaby

Pantal sa katawan ni baby
9 Các câu trả lời

mukhang Hindi SIYA kagat ng langgam. Kasi usually pag ganun dapat may bump yan. observe mo SIYA Kasi baby ko pag mainit tapos Lagi siya pawis nagkakapula din pero maliliit tyaka sa braso lang SIYA nagkakroon

Mukhang allergy po, kasi kung kagat ng langgam masyadong marami naman ang kumagat sa kanya. Try to observe po kung bakit naiiritate skin nya. Baka yung baby wash nya or yung sabon panglaba.

sa detergent mo siguro yan mommy. pwede mo din po ipacheck up kay pedia nya.. may nabibili naman pong detergent na ariel at tide na pang baby.. pero gamit ko kay baby ko perla mas mura😊

Sa bath momsh same kay lo sensitive skin kaya i change to Tinybuds rice baby bath which is safe sa sensitive skin and effective siya makinis and smooth skin ni lo jan ☺️ #proudmom

Baka sa detergent kapag nirub sa skin niya yung towel or nabasa ng pawis yung damit nagaallergy siya. Pacheck niyo nalang po para sure kasi baka din sa kinakain

sabi ng pedia ni baby..pag formula milk at nag karoon ng mga pula pula sa mukha or katawan allergy dw sa gatas....

hello mommu, kmusta ba po baby mo? baby ko kc ganyan din po anu po ginawa nyo? thanks

baka po sa sabon mommy baka sensitive Ang skin ni baby

sa sabun nya moms or sa detergent sa damit