spotting

Hi mga mumsh. Ano po ang gagawin kung may nakitang maliit na bahid ng dugo sa underwear. ? 10 weeks pregnant po ako. Salamat sa makasasagot.

27 Các câu trả lời

Kung di kau nag intercourse ng partner, implantation bleeding is normal lang lalo nat earlier 20 weeks. Ganyan ako nun. If may kasama syang panankit ng puson at di humihinto yung spotting for days, check mo na sa OB sis.

Advise sa akin ng OB ko noon, punta agad sa kanya or sa ER kung walang clinic. Bleeding/spotting is never normal sa buntis. Nangyari sa akin yan before and binigyan akong pampakapit.

Hindi normal yan momsh, punta kana agad sa ob mo. Para mabigyan ka po ng pampakapit ni baby, baka po mababa inunan mo pwede po kasi mawala si baby pag hinayaan mo lang po

Consult po agad sa ob niyo. Hindi kasi normal mag spotting lalo na kung first tri kapa lang

..kung hindi naman madami at once lang ok lng yan ..mag rest nlng po..

Pa check up kna mommy.. Ung stage mu mxdo pang sensitive..

bettwe to consult with your ob momsh, pra mas sure🙂

Consult your OB na po agad

pacheck ka sa ob mo agad

Pacheck kna agad momshie