kinakabahan/1st time mom

Mga mumsh. Ano ba feeling ng malapit ng manganak? Ok lang ba matakot at manginig. Hahaha. 35 weeks na kasi ako at 1st time mom at 30 yrs old. Pls enlighten me. Pano po yung labor? Kakayanin ba talaga? Hays.

25 Các câu trả lời

Di ko alam pero nung sa panganay ko wala akong naramdamang kaba ang nasa isip ko is excited ako. haha! Masakit maglabor sobra, pero yung paglabas ng bata di mo mararamdaman. Sarap sa pakiramdam pag nailabas mo na yung bata. Pati nga pagtahi sakin di ko ramdam eh. Pero kaya mo yan mommy. Dasal lang po

goodluck po

Di mo na mararamdaman yung takot pag naglalabor kana, sakit at excited ka nlng makita baby mo, safe delivery goodluck

1sttime mom here .. same tayo momsh pero mas unahin natin maging excited kesa kabahan para makaire tayo ng ayos hahaha. possitive lng lage ang iisipen dapat kasi lalabas at lalabas naman c baby eh ganon talaga masakit pero kailangan natin kayanin para kay baby. ^_^ fight lng.

Yung labor napakasakit, Dmo mae-explain ung feeling.. Basta pagka nag start na labor mo mas gugustuhin mo nlng makaraos pra matapos na.. hahaha kahit anu gawin mong pagre-ready sa labor mabibigla ka padin tlga sa sakit jusko.. nung ako nanganak dko na naramdaman ung paghiwa sa pempem ko sa sobrang sakit sa pagle labor

5y trước

Parehas tayo sis. Parang kinurot lang yung pempem ko nung hiniwa kasi mas masakit talaga yung sa labor.