Normal or not

35 weeks, grade 1 anterior placenta. Normal lang po ba ? Pls enlighten me 😔😔

2 Các câu trả lời

may mga case po talaga na ganyan mii. hwag ka po mag alala .. hanggang normal ang heartbeat ni baby sa loob at yung fetal weight niya . don't you worry po😃

2y trước

diet ka po muna para mainormal mo po sya ikaw dn mahihirapan jan. tsaka mas maganda dn mag diet ka para d na gaano lumaki si baby tsaka mona palakihin o patabahin kapag nakalabas na

musta po si baby? ganyan din po kasi yung case ko po ngayon ehhhhh

2y trước

ano po yung result? nagbago po ba?