Diet for breastfeeding mommies

Hello mga mumsh may alam ba kyo kung paano mgdiet or mabawasan man ung taba sa tyan 😢 huhu ngbebreastfeed po baby ko and d ko alam pano ko mababalik sa dati ung waist line ko 😢 as in wala na kasya damit sakin huhu pati mga short ko d ko na masuot #pleasehelp .

1 Trả lời

It's normal to gain weight Lalo kung breastfeeding mommy, pero kung kelangan mo Ng diet tips wag nyo po ideprive sarili nyo sa foods, may nagsuggest saken dati Ng 16:8, try nyo po search sa google Yun. Exercise din po regularly pag kayak Ng katawan nyo po.