inject

Hi mga mumsh 6 months and 1week preggy pero dipa ako na iinject . Ok lang ba yun ? Balak ko palang pa inject sa center samin sa august 13 . Ok lang kaya yun ? Ob ko kasi wala naman sinasabi about dun sa inject salamat sa sagot

2 Các câu trả lời

Noong 6 months akong buntis anti tetano po ang ininject sakin isang beses. Try nyo po check sa center momsh kung malapit lng dyan sa inyo

Hi mams. Ano po pala papa inject nyo ? Ibig nyo po ba sabihin is anti-tetanu ?

4y trước

Hehe hindi ko rin alam mams basta tinatanong lang kase ako ng kapitbahay namin kung na inject nako kaya na curious lang ako .