MILK ADVICE: NIDO 1-3

Mga mums, sa NIDO 1-3 po pala kapag hindi napaubos, itatapon na? I mean wala syang expiration? Like sample yung ibang milk na 4 hrs. pwede pa. #1stimemom #pleasehelp #advicepls #firstbaby

MILK ADVICE: NIDO 1-3
1 Trả lời

mas advisable po talaga na good for one feeding ang isang timpla

3y trước

madalas kasi may natitira, nasanay na pinapaubos kasi 4 hrs naman ang expiration ng NAN. Nanibago ako sa Nido kasi hindi na pala pwede ipaubos pag may natira.