dahon ng calamansi

Mga mums, pag pinaliguan nyo ba si lo nilalagyan dn ba ninyo ng dahon ng calamansi .yung akin kasi twing liligo pinapalagyan ng magulang n lip.

29 Các câu trả lời

Yung sakin sis calamansi mismo,turo din ng mil ko.sa 3 babies ko ginawa ko yun twing maliligo sila nilalagyan ko ng 4-5 calamansi.ang kinis ng skin nila 😊

5y trước

Yes po

Yes po. May nakapagsabi sakin na maganda yun sa balat ng baby kaya nirecommend nya na pag naanganak ako ganun gawin ko. Wala naman masama kung susundin.

5y trước

Dahon po. Hinahalo lang sa panligo.. Bukod sa mabango naman yun di naman masama sa skin yun eh.

No. Try to research it and definitely ask doctor. Kawawa naman si baby if anything happens to his skin

5y trước

My mom wanted to put bigkis. I put my foot down and literally yelled na hindi ayaw ko. Remember ikaw ang mom. You are the boss. Pag magkakaproblema ikaw din mag susuffer.

akin bunga ng kalamansi . Para di daw sipunin. Pero sinsipon padin nmn s baby ko

Hindi momsh. Tas hindi nman sipunin si baby khit di ko nilalagyan.

bunga ng kalamansi.. nakakatulong daw ito para di madaling hawaan ng HFMD

5y trước

Hand Foot and Mouth Disease po.

Ung iba sis yung mismong calamansi, ganun sa mother in law ko

Mga Mom'sh okay lng po ba paliguan si Baby Kht na nag iipin?

4y trước

Opo. Wala naman effect ang pagligo sa pagtubo ng ngipin. Wala pong study na ganyan sa dental😉

ung mismong kalamansi dapat sis. iwas sipon at ubo yun :)

Hindi naman na po. Basta maligamgam na tubig lang saamin