suob

Mga mums, pag nag suob pa ngyon hindi ba pwedeng maligo bukas?

6 Các câu trả lời

Nung nanganak ako nung gabi kinabukasan pinaligo na ako , sempre sglt lng bka malamigan pra lang daw maginhawaan . Pagka uwi nmin sa bahay kinabukasan pinag suob na ako 3 x sa tatlong araw kya after ng suob ko prng d ako nangank nka isa agad kmi ni mister ... d na sobrang sakit . kinabukasan ng suob ko pinaligo na ult ako at hinilot na every week .mga 3x na hilot tapos un na yon nangyri sakin

Pwede naman po cguro. Kami kc ndi naniniwala s suob eh, si misis nga kinabukasan pagkapanganak pinapapaligo n ng OB nya khit CS sya.

4y trước

Kinabukasan naman na po un madam. S sauna nga po db nagpapa steam dn tau tpos after lumabas ng sauna bath naliligo pa hehehe

Pwede po pero para sure if buntis, bigyan ng tamang oras ang katawang magkapagrest bago iligo.

pwede po sis basta maligamgam

Opo mommy puwede naman po

😶