About ear

Mga mums. Naranasan niyo na ba mag linis ng tenga ni baby? At makita na ang dumi sa pinaka dulo duluhan. Help me naman di ko alam pano linisan yun eh. Ang layo na kasi 😰

2 Các câu trả lời

Hi mommy sa labas lang po muna linisan. Wag kutkutin at baka magka infection si baby. Or better pacheck na po sa ENT doctor para maease yung kaba nyo. 😊

Mag flashlight ka sa cellphone mo mommy yan ginagawa ko..gawin mo lang kapag tulog cya para hindi mas lilikot si baby..