suggestions for our panganay

hi mga mums. FTM here. the husband and i are already buying baby stuff for our panganay. unti unti para pag labas nya ready na. ano po bang magandang: 1. baby lotion 2. baby powder 3. soap and shampoo and any other suggestions na dapat bilhin aside sa diapers, damit, lampin, feeding bottles and sterilizer? thank you sa mga sasagot ???

1 Trả lời

1st time preggy pa lang ako, marami articles at vlogs ako napanood OB recommended ang Baby Dove. Basee nman s experience ng mga pamangkins ko, hndi OK ang Johnsons baby mas okay pa ang Babyflo. Sa mga baby clothes nman, kahit mayayamang vloggers hehe nagdi divisoria sila. Magagandang quality naman at maraminh choices.