kulay ng balat ni baby

Mga mums .ask ko lang 7 months lang ang baby boy ko tapos ang kulay nya pulang pula . May posivility po bang maitim o moreno si baby o magbabago pa ito ?. Pareho naman po kaming maputi ni mr ko .

kulay ng balat ni baby
1 Trả lời

baby nunv pinanganak ko sobrang pula po. pero now na 9months na sya, pumuti naman po sya sis. so i guess yes may possibility pa po talaga pumuti si baby mo. lalo nat pareho kamo kayo ni hubby maputi. xempre genes nio yan unless may maitim sa family nio. pede kasi mamana nia ung kahit sa grandparenta nio pa pataas..

4y trước

hi sis, favor naman po , pls po pa like ng pic ng baby ko sa profile ko. pls. thank you po. 😊😊😊