Anong month pwede mamili ng gamit?

Hi mga mums.☺️ Anong month po pwede na mamili ng gamit ni baby? Team march po ako.☺️ And baby girl po. Thankyouu po.

32 Các câu trả lời

ako mi mula nung nalaman ko na yung gender nag start nako para paunti unti lang and hindi mabigla sa gastos😁

balak ko next month, pag nalaman ko na gender. 6months na kasi si baby by December. 🙂

momsh 11.11 bukas pwede ka na mamili online sayang dami sale alam mo naman na gender ng baby mo e🥰

Now na unti unti habang may nga online sale pa at holiday sale mas mahal na yan kapag next year pa

Ako mi ngayon palang 6months patago pa nga ako namimili kasi mapamahiin fam ko HAHAHAHA🤣❤️

Any time po ako 2 months palang bumili nako ng baru baruan para d biglaan ang gastos paunti unti

since 4 months namili na ako ng pakonti konti kasi may sinking funds ako buwan2 para kay baby.

Nagstart na po kaming mamili ngayon ni hubby pakonti konti ☺️team march din po ako ❤️

Kahit kailan nyo po gustuhin mamii, at kung may budget naman go nyo na. ♥☺

mas maganda sa December mamili kung alam mo na gender kasi 12:12 🤣