breech baby

mga mummy ung baby ko breech sya ano kaya magandang paraan para umikot sya im 6 month pregnant may change ba na iikot pa sya?

1 Trả lời

Hi mommy, ganyan ako sa first baby ko. Pero sabi po ng OB iikot ng kusa po yan si baby, ppwesto na sya pag ready na sya lumabas. 8 to 9 months iikot pa po yan. No no sa pahilot.

5y trước

pero sabi kasi ng OB ko sis baka kakaikot nya pumulupot sya sa cord nya ang likot kasi nya naradaman ko.