C's advice

Hi mga mummy tanong ko lang po sainyo kung pwede paba lumipat ng hospital 36 and 5days na ang pag bubuntis ko sa MCU hospital dpat ako manganganak sa MCU kasi ako nag papa check up kaya lang sobrang mahal kc doon bukod sa private na kc ang layo pa sa lugar namin Tanong ko lang kung lilipat ba ako ng hospital tatanggapin ba ako sa ibang hospitals na malapit saakin ? Cs po ako sa nov 12 na schedule ko .. salamat sa payo

2 Các câu trả lời

Alam ko nmn na un sis nong una palang kc nga private don mahal talaga ,, may ipon naman sana kami mag asawa kaso lang nong nagka lindol sa province qo sa daval del sur eh mas inuna ko family ko don kaya nabawasan ang ipon namin mag asawa kaya nga po kung pwede sa public nalng sana ako manganak sis 😣😔

Sis parang late na. Di ka ba aware na mahal sa hospital na pinuntahan mo?