Cure

Mga mummy naiirita na ako lagi ako dura ng dura. Kelan ba matatapos to? Minsan nahihiya na din ako pag kinakausap ako di ako makasagot kasi puno na ng laway bibig ko. Ano ba pwedeng kong gawin or kainin para mawala to? ?

12 Các câu trả lời

Haha akala ko ako lng yung may ganto haha . Ako namn dura ng dura kase may plema na nd mawala wala .wala nmn akung ubo hahah ..pero pakunti narin kasama to sa pag lihi

5y trước

may gnyan din akong nararanasan .

Ewwww hehe buti ndi aq ganyan pero meron tlga ganyan mommy cgro kain po kau ng sweet pra ndi nyo maugalian ung pagdudura..👍🏻

Normal lang yan Mommy.... ginagawa ko dati inom water tapos nag cacandy lang ako. Feeling ko kasi noon may something sa bibig ko.

Hi mommy same here! Minsan nga nasusuka nko sa laway ko. Eat something sweets nlng po😂

6 months nung nawala sakin sis. Sugarfree candy/gum lang po. Walang cure kasi. Mawawala na lang po

ganyan din Mama ko dati kaya gawa nya lagi naka candy para hindi dura ng dura

Candy mommy. 😊 Ganyan din ako minsan lalo na sa hapon. Naglalaway 😅

Buntis ka ba sis? Ganyan ako nung buntis. Candy Lang ako ng candy

Nagkicandy nalang ako or gum the time na ganyan din ako dati.

same case here .. sobrang kakairita nga