just mum

Hi mga mummy ❤ Ask ko lang po kung pano natin malaman na ung spotting normal pa ba or hnd na sa dami at sa kulay po ba?? 6 weeks pregnant po ako now at knina umaga umihi ako may may nakita akong patak na kulay brown po.. Pa advice naman po mga mum. Salamat po

1 Trả lời

Normal lang po tingin ko kung brown naman sya at spot spot lang and 6 weeks palang po kau. Possible nag aattach lang ung embryo sa uterus nyo.. Nabasa ko lang din po yan

4y trước

Thanks momshie ❤