FOR CS MUMS: WEARING OF BINDER

Hello mga mummmmiieess, first time mum here.. anyone po na kagaya ko? 3 weeks ko pa lang after ops, tinanggal ko binder ko. Ang init kasi sa tyan, although sometimes medyo masakit pa rin... managaeable naman. Worried lang ako, meron pa 'yong pooch ko, at mga marks. Huhu. Any advice? Bale 6 weeks na ako sa postpartum phase.

FOR CS MUMS: WEARING OF BINDERGIF
2 Các câu trả lời

2-3 weeks lang din po ako nag binder cs din, for support lang naman sya sa tahi natin lalo na if madalas ka kumilos para sa household chores, since naka support sakin biyanan ko hindi na din ako masyado nag binder since mainit and makati minsan, pero make sure lang na alalay sa parin sa galaw.

Oh, I did not stop wearing my binder until 8 months post partum. may loose belly ako pero maliit lang, nakakapag swim suit ako ng matiwasay :) Ako kasi talagang tiniis ko mag binder para sa figure. Mas confident kasi ako ng naisusuot ko yung mga damit ko nung dalaga ako.