5 Months Pregnant/ 21 weeks and 1 day

Mga mummies masyado daw maliit para sa 5 months ang tyan ko pero okay naman utz ko breech nga lang si baby. masyado po ba talagang maliit? #1stimemom #firstbaby

5 Months Pregnant/ 21 weeks and 1 day
4 Các câu trả lời

Iba iba naman po ang size ng tiyan. Meron po maliit magbuntis. If ok naman po size sa utz and tama lang weight gain po ninyo, then baby’s fine.

4y trước

normal lang po ba yung weight na 360 grams sa utz ko, base po doon 20 weeks and 1 day. 360 grams

Tama lang mommy basta healthy and normal si baby maliit man o malaki😁 iba iba kasi tayo mag buntis. 😉

same tayo 😊

sakto lng po