labor give birth

Hello mga mommies ilang weeks nyo po inilabas ang baby nyo normal po or c. S?... I'm 38weeks preggy medyo nanakit Lang puson waiting sa labas Ni baby??

2 Các câu trả lời

39 weeks Normal Delivery (1st pregnancy)

5y trước

Wla po aq ininum nun, March nga po EDD q kya hnd q expect n mppaaga ngng February akala q nga lng eh majejerbs aq peo un n pla sket, umihi lng dn aq tas pumutok n panubigan q, dpende po s baby qng gsto n nia lumabas.. Kausapn mo po baby mo at lakad lakad ka tas squatting..