Baby Speech

Mga mummies ilang taon po si baby nyo nung natutong mag salita kahit ilang words lang? At paano nyo po sila tinuruan mag salita? Ask ko lang din po kung delay ba si baby sa pag sasalita 1 year and 4 months old po sya puro babbling sound pa din sinasabi nya pero tinuturuan naman po namin ng mga easy words #firstbaby #1stimemom

2 Các câu trả lời

Kausapin nyo lang lagi momsh. Tanda ko si baby namen before 1 madame na din sya nasasabi pero napansin ko yung nakakaintindi na sya 1 year old sya nakakaulit na sya ng mga simple words. Nakatulong din yung storytelling namen. Binabasahan ko sya ng book pagabe before she sleeps. Kahit naggagadgets, naimik pa din ako minsan inuulit ko sinasabe nung character. Yung mga bata naman magaling sila manggaya so yung mga madalas mong words na sasabihin macocopy nila. Matatawa ka na lang kase yung mga unexpected words pa yung una nila nasasabi.

4y trước

salamat po mommy

3 mos yung nagstart siya sa syllables. 1 year ah words na. Practice ng practice po. At no baby talk ginawa namin. nakatulong din na madami kami sa bahay kaya madami kumakausap. And pinapanood ko siya at 6 mos ng nursery rhymes sa fisher-price app sa android.

4y trước

hello uli mommy. hanapin mo yung fisher price na apps. madaming choices doon. may shapes and numbers din pati stories.🙂