BREAST MILK BOOSTER SUGGESTIONS

Hi mga mummies. ask ko lang sana kung may ibang way paba para magkaraoon kpa ng breast milk, bukod sa sabaw sabaw na kinakain? bihira lang kase makapag sabaw o magluto ng may sabaw dto sa byenan ko eh. any suggestions po na pede i take para mas dumami pa ang breast milk ko? ☹️ worried kase ko. baka matuyuan o mukhang matutuyuan ako ng breastmilk. si baby boy (22 days) kase, mayat maya ang dede sakin. minsan feeling ko, wala na sya madede kase yung suso ko lambot na lambot na. then hnd pa ko madalas nakakapag sabaw. swerte ko na makapag sabaw ng 3beses sa isang araw. 😔😔 #advicepls

7 Các câu trả lời

unlilatch and skin to skin with baby may mga lactation drinks and baked treats din. make sure napapaburp si baby or at least ipaburp position after feeding, wag po agad ihiga on his/ her back.

unli latch is the key. ako hindi rin masyado masabaw kinakain madalas pa nga fast food. drink rin ng maraming water tpos padede lang kay baby hanggat gusto niya. 2 mos na baby ko now

2y trước

tagilid dapat mi, lagyan mo unan sa gilid para namatagilid sya, para pag sumuka hindi malulunok

Hangga’t dumididi si Baby po may milk kayo niyan hindi siya basta basta matutuyo kasi iiyak si Baby pag walang milk na nakukuha

buds and blooms nakatulong magboost ng milk ko then less stress eat healthy foods more water and unli latch .. #formylove

Hydrate mamsh maraming tubig. Yun lang okay na

Natalac po nakatulong sakin saka unli latch

Malungay sabawan mo may isda