Diaper for baby 6 mos

Mga mummies, ano po kayang maganda diaper for baby na may super sensitive skin. Meron din po syang atopic dermatitis or skin asthma. Salamat po.

6 Các câu trả lời

Hi mii. Yung 3rd child ko sobrang sensitive ng skin hanggang ngaun 8 years old na siya. Huggies talaga ang recommend ng pedia noon kaya hanggang sa gumraduate siya diaper, yun pa rin gamit niya. Sa bunso ko ganun din, recommend pa rin ng pedia ang Huggies kasi ang sabi niya walang matapang na amoy. Since 6 months siya til now mag 18months na siya still yun pa rin ang diaper niya.

1y trước

+1 now on my 4th baby ko kami nag huggies and super sulit na nga and napakaganda po ng quality. Una nag pampers kami maganda naman talaga pero di hamak na mas mura si huggies at unscented siya kahit mababad pa up to 10hrs hindi nag rash si baby. basta ang pang linis mo mineral water and cotton balls lang lalo na kung nasa bahay lang naman. saka nalang po mag wipes kapag nasa labas or sa maliit na garapon pwede mag lagay ng cotton balls at mineral water sapat para lahat mabasa.

Pampers. Until now pampers pa din baby ko meron din siya atopic dermatitis. She is already 2 years old.

try applecrumby chlorine free diapers po

uni*love products maganda at Mura pa

unilove po mami ❤️

Huggies po