Baby Stuffs

Mga mummies ano po ba magandang baby wipes and diapers na ginagamit ng baby nyo? Any suggestions po? Thank you 🥰#firstbaby #1stimemom

10 Các câu trả lời

**DIAPER: Pampers at Rascal and friends >Pampers- Ok na ok po ang pampers momsh. Pwde yan kahit sensitive skin ni lo mo. Ok ung fit and very much absorbent. Kaso since cloth-like cover ang pampers, pag napuno ung diaper, parang may moisture kang mkakapa. Pero never nag leak ang pampers kahit malikot si lo. >Rascal and friends- premium diaper ito na sa lazada lng po available. Ok na ok din ito. Mas mahal sa pampers. Ok ang fit and very absorbent. Ang difference is hindi ito nagmomoist. So kng medyo may budget momsh, mas ok ito.

sa wipes preferably water based and unscented wipes brands you can check: soondoongi, sweet baby, cycles, pigeon for diaper buy small packs to test if mahiyang kay baby. we used mamy poko nung nb pa daughter ko other diaper brands you can check Pampers, huggies, drypers Playful, happy, sweet baby, merries sweetyToddlie baby apple crumby rascal and friends Ultra Fresh

** WIPES: Cherub and Reach >Reach. Product po ito ng Puregold. Brand nila mismo. Wala pong scent nd water-based. Safe po sa baby. Mas mura ito kesa aa cherub. 100pcs per pck is 84.00 po. Pero mas manipis po ang Reach kesa sa Cherub. Nkaka 5wipes ako ng reach pero 3wipes lng ng cherub.

nung newborn baby ko huggies okay naman.nung masikip na newborn sa kanya nag eq small na kami,nirashes sya sa eq,ngayon pampers gamit ko pati sa wipes pampers wipes din maganda walang amoy sya. try ka na lang din kung san mahihiyang anak mo mamsh 😊

tiny buds sis malambot at safe na safe lalo sa sensitive sa skin all naturals po, then sa diaper eq dry lang po ako nun Kay lo maganda din Di nirarashes #loveone

sa diaper at baby wipes ng baby ko gamit nya huggies dry at farlin baby wipes goods sya

tiny buds wipes eq or pampers

Tiny Buds wipes, Pampers Dry.

tiny buds po

Cherub💙