Mommy and Baby ❤️

Hello mga mumma, medyo nainip na po ako dahil sa lock down hindi pa tuloy ako makapag-pa ultrasound ☹️ Need po ba ng request bago mag-pa ultrasound? Medyo worried narin po ako for my baby wala pa akong tine-take na vitamins. FTM 11weeks and 2days preggy.?❤️

1 Trả lời

Some clinics require your OB’s request po bago ka makapagpa-ultrasound. Pero yung iba ok lang kahit wala sis. Nung first tri ko sabi lang ni OB is any pre-natal vitamin would do. I took Obimin plus sis ok naman siya no side effects sakin.

4y trước

Thank you sis