Early pregnancy

Mga mother po jan na early pregnancy please help me, want to ask lang po, gusto po kasi ipalaglag ng ex gf ko yung baby namin 1 month napo yung bata, pano nyopo na overcome or tinaggap yung baby and ano dapat kong gawin ayaw nya akong kausapin like na ang akala ko is malinaw na lahat na itutuloy namin pero after a day biglang gusto nya ipalaglag nalang at kung ano anong masasakit na salita sinabi nya please help me 🙏🙏🙏🙏

1 Trả lời

Nakakalungkot po ang kalagayan nyo 😢 Hindi rin po namin alam ang full situation like ang age nyo ni girlfriend, religion/ beliefs, etc. Personally, I'd say magdasal para ma-guide sya sa decisions nya. Whatever the reason, naniniwala rin po kasi ako na hindi maitatatama ng isa pang pagkakamali ang isang pagkakamali. Totoong katawan nya yan and it needs to be respected but hindi rin naman po kasi kasalanan ni baby. It's true that she has a right to her own body, but when we talk about Rights, it also goes hand in hand with responsibilities. Assuming na pareho nyo naman ginusto nung nagsex kayo, then it's the least she can do to take responsibility for the consequences of her actions. At the very least, baka pwede sya maconvince to just go through with the pregnancy and just have it adopted later on. Or kung talagang desidido ka, take care of the baby yourself and be a solo parent. Remind her as well that abortion is illegal in the philippines, thus it's very risky for her health as well because it will be hard to find a safe place to do it. I hope you can convince her to seek professional help rin, for sure this is a very stressful time for her. Baka madepress lang din sya if she is forced into it...

11mo trước

Hello po, super struggling din po ako sa kanya, lagi kopong sinasabi na nandito lang ako sa tabi nya na hinding hindi ko sila papabayaan saka si baby, na responsable naman po ako na alam nya din naman po sa sarili nya yon na lahat naman ginagawa ko to make her comfy with me, lahat po ng pag papagaan ng loob mga word of wisdom sinasabi kopo para di sya mag isip ng negative po, And suddenly bigla po nya tlaga naisip na dipadaw sya tlaga ready, And pinaka mahirap po kasi sa part ko is gusto ko man makilala parents nya, parang sya po yung may ayaw kesyo daw po na pe pressure sya ganon, and diko rin po maisip if she really loves me, kasi sabi nga po diba if mahal ka, kahit alam nyang mahirap sayo at sayo sya lalapit kasi comfortzone naten ang mga partner naten eh, Lahat po ng mga sinasabi ko sa kanya netong nakaraan before po kami hindi na mag usap, sobrang sasakit po sa part ko, na hindi nya po ako pinapakinggan, at ang mas gusto nyang pakinggan is yung sarili nyang decision, And about sa