Early pregnancy

Mga mother po jan na early pregnancy please help me,I'm 21 and she's 18 want to ask lang po, gusto po kasi ipalaglag ng ex gf ko yung baby namin 1 month napo yung bata, pano nyopo na overcome or tinaggap yung baby and ano dapat kong gawin ayaw nya akong kausapin like na ang akala ko is malinaw na lahat na itutuloy namin pero after a day biglang gusto nya ipalaglag nalang at kung ano anong masasakit na salita sinabi nya please help me 🙏🙏🙏🙏

2 Các câu trả lời

kausapin mo po ung magulang nyo...bka ntatakot po sya

10mo trước

And sa side ko naman po, okay naman po sakin kasi may work and ipon naman po ako, sadyang silang po tlaga na plano na mabuntis sya, pero hinarap kopo yung consequence, sya po yung takot tlaga, Kaya ko naman po ibigay ang mga needs kung kailangan, dinaman po ako lumaking tamad, naging responsable akong anak at responsable rin ako maging tatay