Global Development Delay

Hi mga mother! Maayong hapon? Baka meron dyan sa inyo mayroong alam about global development delay. Share naman po.. yun daw tawag sa case ng baby ng kasama ko. They already did mga laboratories and all kaso until now hirap pakainin yung bata (5yrs old) kasi biglang mag susuka yung bata. Thank you.

1 Trả lời

Ako sis ung panganay kong anak,, 5yrs old narin sya nw meron syang global developmental delay, microcephaly at epilepsy dn,,, pg global developmental delay lng need mu sya ipa therapy,,, kaso ang tanung sis anu ang sansi ng global developmental delay nung anak ng fwnd mu??,,, kc ung sa anak ko meron syan microcephaly at epilepsy kya sya nagkarun ng GDD or global developmental delay.

4y trước

Welcome sis, i hope ok lng ung anak ng fwnd mu, sana mgkaiba sila ng case ng anak ko, at kung mg EEG man kau sana din clear or normal ung result,