mild cramps

Hi I'm 9weeks pregnant ..normal lng b ung mkramdam Ng mild cramps..hindi Naman xa sobra sakit pero palagi ko nararamdaman na parang may kumikirot sa puson ko tapos mawawala din agad..it takes only seconds nawawala n agad.. Sana may makapansin..

2 Các câu trả lời

Thank u so much ..it helps a lot...kht papano nbwasan ung worry KU...1st baby ko KC. ..and galing ako sa miscarriage last April lng. ..Kaya ngayon hnd ko maiwasang mgalala ..thank u...

yes po, nageexpand kasi yung matres naten nireready para sa paglaki ni baby