Daphne pill user

Mga moshies. Ask lang po. Im a daphne pill user kaylan lng. Yung pag take pala po ay susundin yung arrow. Ang nagawa ko ay na straight ko po sya hangang sa dulo. Kung mapapansin nyo pp nag start ako thursday tapos dpat pag dating nang friday sa may baba na ako mag iinom ng kaso na straight kp po hngang saturday. Ang ginawa ko po ngayon ininom ko yung sunday sa may baba pero yung saturday po di ko ininom. Pano pp yan ee kasi may nainom na akong saturday. Pano po yung isang saturday? Pa help po mga momshies.

Daphne pill user
1 Trả lời

prang delikado ung gnian mommy tapos mag sex kayo . ingat muna