change prenatal vitamins

Hello mga moshies ask ko lang ok po ba mag take nang obimin plus vit..kahit walang reseta sa ob..9weeks preggy po.. slamt sa inyung kasagutan mga mams😍.

2 Các câu trả lời

Dapat sa unang beses plang na nagpachecheckup ka mommy, niresetahan ka na ng doctor mo. Follic acid ang unang binibigay nyan pag nasa early stage of pregnancy. Ako nga trying to conceive plang, di pa buntis may mga vitamins ng pinapainom sakin doctor ko.

4y trước

Follic acid mommy sobrang mura lang kahit sa generic ka lang bumili. Ang importnte makainum ka pa din vitamins. And keep in mind that pregnancy or even trying to be pregnant pa lang is pricey na talaga. Wag mo ikuripot si baby mo. Just kidding! 😉

Hindi kayo momsh niresetahan ng OB mo?

4y trước

hingi sa kanya momsh alternative :)