Propan Tlc Vitamins

Hi! Mga moshiee may nakatry naba dito ng propan tlc tas namantal si bby napansin ko kasi nong first take niya namulaa yung gilid ng labi niya na parang kinagatan tapos napantal nalang sya bigla sa part na nalagyan ng vit. Pinagsawalang bahala ko lang kasi akala ko nakagat lang sya tas nong pang second day inobserve ko wala naman syang kinakain pa that day nagdede lang sya sakin tas nong pinainom ko nanaman sya is nagkaganun nanaman sa ginawa ko just to confirm pinahidan ko ng vit. Yung pisngi niya tas namula nalang po tas parang kinagat sya

1 Trả lời

Baka po may allergy po si baby.. Consult your pedia na lang mommy.. Para mapalitan po vitamins ni baby😊