Waiting

Hi mga moshie, Oct 25 nag take ako ng pills(dapnhe)un ang nerisita sa akin ng OB ko kasi breastfeed pa si baby nong time na yun..Oct 30 winalay ko na si baby, so 5 days ng take ko ng pills winalay ko na xa..after ko maubos ung dalawang ung banig ng dapnhe,lumipat ako sa dianne..4 months ko nang nde pina pa breastfeed si baby, tapos tuloy tuloy pa ang inom ko ng pills, nde pa rin ako dinadatnan, nag PT ako d nman ako buntis..normal lang ba to mga momsh??

1 Trả lời

base po sa sabi ng doctor sakin mommy, depende po kasi ang response ng katawan natin sa bawat family planning na ginagamit natin, may mga nireregla,may mga hindi at may mga spotting lang po.