Pananakit ng puson

Hi mga mosh tatanong kolang if normal sa second trimester ang pananakit or parang my matigas sa left side or right side sa iyong puson? Di naman po sya super sakit.na fefeel kopo kc naparang pag nakahiga po ako parang may gumagalaw sa tiyan ko na parang tubig? Basta diko po ma explaine ng maayos.baka mo may isa rin sa inyo na nararamdaman nyo.lagi pong malaki tiyan ko dahil sa water kc my uti ako.dipo ba kaya dahil yun sa tubig? Any advice naman momsh😓#firstbaby #1stimemom

1 Trả lời

Ano po feeling momsh? Yung parang may nababanat ba? Nung 2nd trimester ko, 3 days ko naramandaman sa right side ng abdomen ko na parang may nababanat. Normal lang daw naman yun kasi lumalaki si baby. If yung sa middle abdomen mismo, yun di na normal yun.

3y trước

luhhh worried to tuloy ako😔