baby care

mga mosh anu po ba ang dapat mauna? ang paligoan si baby or painit twing umaga sa araw? thanks sa mka sagot... ftm here bago lng pko ako nanganak..

baby care
13 Các câu trả lời

paarawan mo muna momshie. kasi ang healthy na araw para sa baby is hanggang 7:30am lang. kung unahin mo siya paliguan masyado naman maaga. Dapat before 12 noon mo siya mapaliguan.

depende po sa routine nyo. in our case, paaraw po kasi late in the morning ( between 10-11 am) ang ligo ng daughter ko nung newborn sya

Paaraw po muna momsh 6:30-7:30 ang best na pagpaaraw po yun po yung sinsabe na may vit . Tapos pagligo dapat before 12 noon

painit muna po then ligo po after an hour or 2. ung binigay na sched po nung pedia ni lo 7-7:30 paarawan then 9-9:30 ligo.

Paarawan mo muna mommy pero huwag agad agd na papaliguan ah pag phinga in nyu muna bgu nyu sya paliguan

As soon as the sun rise ayun piinitanmo na xa then maybe around 9 or 10 paliguan na

Paarawan po muna. Best time po is between 6:30am-7:30am. Then after an hour paliguan

pinapainitan ko muna si baby Ng 6:30-7:30, Ang ligo 10am na onwards.

dpindi po. sa akin po is paligoan tapos arawan

painitan po muna then saka paliguan