CS

Hi mga mooomies, sino po dito ang nag undergo via CS? Gaano po katagal ang bleeding?

35 Các câu trả lời

Ako 25th day ko na nag blebleed pa rin ako. And sometimes walang dugo tpos minsan my dugo pero konti lang. Kapag nag foforce ako medjo mrmi yung dugo.

4y trước

Same po momshie

Di ko na matandaan pero siguro wala pang 1 month and I think mga 3 weeks lang ata or 3 weeks and a half? 😅

One month. Pero after 3 days bleed ulit for 6days. Kaso hanggang ngayon di pa rin normal yung cycle.

Umabot ng 2 months po ako sa umpisa lang malakas katagalan nag stop din patak patak na lang.

Me! Halos 1 month ata mahigit? Tumigil sya after 2 weeks tapos bumalik ulit.

17days na lumipas simula nung na CS ako, may bleeding parin ako till now...

More or less one month pero ung heavy bleeding mga 1 week lang naman.

ako 1 mon and half tas nuong tumigil bumalik ulit pero hindi matagal

2weeks lang ang sa akin... Then 1month ay nagkaroon na kaagad ako..

Almost 2 months din pero pakonti konti nlang. 🤗