evening primerose capsule

Mga moomshies ,pag umi effect ba ang evening primerose nalalabasan ba tayo ng blodyshow or puputok na ang panubigan ? Ano po maramdaman natin pag umi effect na ang capsule ?

1 Trả lời

Nagtake ako nyan for 1 week, nireseta ng OB ko kasi hindi nagpoprogress eh. 2 days na akong naglalabor nagsstay lang sa 3cm. Nagsquat na rin ako tapos naglakad lakad, wala pa rin nangyari. Wala naman effect sakin ang evening primrose mamsh. Di ko lang po alam sa iba