Loose poops

Mga mooms ask ko lang of need na ba mag worry 6 times na nagpoops ai baby.

3 Các câu trả lời

lagyan mo nang calmoseptine manipis lng pag lagay sis pag talagang ma mula2x na siya ibig sabigin nung acidic na tar ni baby

4y trước

mas alarming nga yung sa baby ko kasi meron nang red stain yung poop nya kasi nasugatan sa habas nung pwet nya.

tignan nyu po if namumula yung pwet nya at kng ma masa2x yung poop at malangsa ang amoy.

4y trước

formula ba c baby?

formula b sya sis? tapangan mo lng gatas nia

4y trước

hnd normal nilalagnat c baby sis.. try to contact ur pedia n po kung my ksmang lagnat