rona

Mga monshie pag indigent phillhealth po ano Ang kailangan dalhin s hospital or mag Kno Kya babayaran s panganganak pra mapag ipunan salamat po

3 Các câu trả lời

Kung indigent wla Po Kayo babayaran sa hospital unless mag pa private or pay patient Kayo kc magging per case n ang bawas ng philhealth. . Mas ok Kung pagka admit dretso n po Kayo sa philhealth section ng hospital tpos kumuha n PO Kayo ng forms duon n need niyo I fill out. Dlin n lng Po ano meron Kayo like philhealth ID, Kung my binigay sa inyo para mapatunayan n indigent philhealth Kayo..

Ganon po b pag lalabas n kme Ng hospital po public hospital po ako

5y trước

Same procedure sis pumunta n po sa billing or Philhealth ng hospital para mkpag tanong n Kayo ng ipapasa n paper. Wla Po babayaran Kung govt hospital Kayo admitted at NASA charity ward Kayo sis, indigent at sponsored philhealth. Pero Kung govt hospital at nag pa parivate Kayo khit indigent p philhealth niyo mag babayad pa Rin Kayo ng lalagpas sa sagot n amount ng philhealth.

ang alam ko kpag sa public hosp.wala k bbyaran e..