Needs?

Mga monshie ilang months pwd n mamili ng gamit n baby?

34 Các câu trả lời

4 mons nung nagstart kami ng asawa ko. Para unti untiin, hindi yung biglang bili. Nasa budget din po kasi sis. Tsaka better if dipa nalobo ang tyan para di mahirapan. 🌸

Namili po ako dati 1 month bago ako manganak. Anytime po pwede na po kayo mamili. At maganda din po na magaccept ng pinaglumaan kasi mas makakatipid po tayo.

Mas maganda mamili na anytime para prepared and hindi mabigat sa bulsa. ☺️ Pero yung baru baruan, hanap ka na lang ng kung sino meron ang laking tipid na nun ☺️

5y trước

Hindi no, nasa pagpapalaki yan ☺️

Patingi tingi sis ang plan ko pero wala pa ko binibili now, 4 months na ko. Naghihintay din ako ng gender and pati na din ng baby bazaar para makatipid. 😅

5y trước

Not sure if meron po ng December. I think January pa ata. 😊

ako sis 5mos nag start mamili nung nalaman ko gender nya na excite kase ako😁 kaya kada payday ni lip nabili bili ako😊

Pwede kana magstart sis as long as alam mo na gender ni baby. Nung ako magstart turning 6 mos tummy ko 😊

Kahit 3 months Momsh, para pa unti unti kasi alam mo pag malaki na tiyan natin ang hirap na maglakad ng malayo.

5y trước

If hindi naman high risk Momsh, ok lang yan. Pag kasi high risk delikado pag napapagod sa kakapili tapos naka tayo.

Pag me budget na sis. Unti unti ka na basta alam mo na po gender.. Pati needs mo unti untiin mo na.

Ako po 5mos' sakto mamsh. nung pag tapos ko mag pa CAS nalaman din nmin gender namili kami agad

6 months na ko now. Nag start na ko..d ko pa alam gender kaya ..yung mga white lang

5y trước

Mga 7 sa akin