PANANAKIT NG LIKOD AT BALAKANG

Hello mga Monsh Ftm here , i ask natural lang po ba sa mag 8mon ung panay sakit ng balakang at Likod at Hapdi ng Puson ?

7 Các câu trả lời

Ako naman yung isang legs ko sumasakit and then yungsa part naman ng puson ko tulad ng sayo sumasakit rin😢 8months narin ako😅 hehe!

Same here. Hirap na tumayo ng matagal at maglakad ng direcho dahil masakit sa balakang. Pati sa gabi, di na rin makatulog ng maayos.

Ako din po ganyan nasakit yung likod pati yung ilalim ng breast masakit, ang hirap ng matulog panay pa tigas ng tyan ko

5y trước

Same na same po. 34 weeks here. 😥😥 Nakakaiyak na nga e.

Same tayo ng nararamdaman, 8 months nadin ako momsh, tapos malikot din si baby, nahirapan na din matulog..

normal lang po kc lumalaki/bumibigat na po si baby at nagreready na rin po katawan mo sa panganganak.

34weeks here. Hirap n bumangon, tumayo at maglakad. Sakit n din balakang at likod. 😰😥🙏

Advise your OB din baka nag eearly labor ka

5y trước

Ang sabi kasi ng ob ko sasakit liko, pababa sa balakang kapag nasa balakang na sya possible early sign