pls help

mga monsh cs ako nun oct 28 , ok naman lahat kaso ngayun mga momsh yun tahi ko diko sure kung bumuka or what nagpachevk up nako kay ob sofinox cream binigay may mha katulad bako help me anu mas maganda gawin para bumilis gumaling ulit 3 pa anak ko ako oang nagaalaga si hubby may trabaho..

2 Các câu trả lời

Wag lang po kayo magkikilos at gumawa ng mga gawaing bahay.. Saka na po kayo gumalaw galaw kapag nasa 2 months na si baby, tiis tiis lang po muna para di mapano yung tahi nyu.. Delikado pa kasi yan sa loob, mas matagal po kasi magheal ang sugat sa loob kesa labas..

sis sakin din nag ganyan yung Tahi ko. oct 27 naman ako na Cs. sofinox cream din nireseta sakin ng OB ko