Experd NBA to?

Mga momy tanung kulang po experd na po ba to.nag alala po kc ako 2 beses ko po npainom si baby ko.dko po kc natignan agad experation date nya😔😔ano po kia mangyayari sa baby ko.11 months old na po sya my ubo po kc kia pinainom ko reseta po yan ng pedia nya nong nag ka ubo sya. Pls respect my post thank u.#advicepls #1stimemom

Experd NBA to?
2 Các câu trả lời

yes, palitan mo n po mommy, ska kung dati pang reseta sa knya bka d n mag take effect kung same dosage binibigay mo, nka base sa timbang ang dosage ng gamot ng bata saka cause ng sakit

until may 30, 2021 mommy pwede pa

3y trước

thank u po nag alala po kc ako bka mapano baby ko.marming salamat po.