Oltrasound

Mga momy tanung ko lng po Kung ano oltrasound ñyo tpos ano duedate kyo nanganak.kc po ako naguguluhan s oltrasound ko pabago Bago Ng duedate ko nito po huli February 20 Sabi 34 weeks n ako duedate ko po April 4 ..kaylan po Kaya Ang 37 weeks ko.pasagot Naman po # #advicepls #pregnancy #pleasehelp #pleasehelp

1 Trả lời

hi sis pag ultrasound kasi is minsan depende sa laki ng baby mo . mag base ka sa last mens mo

3y trước

thank you po