False alarm??

Mga momy tanong kolang po normal po ba na sumasakit po ang bandang puson at bandang puwet? Mas sumasakit po kapag nakaupo ako tapos tatayo. 🥺 Masakit dn po balakang po. 34weeks and 3days po ako. Pakisagot po salamat.#1stimemom #firstbaby

False alarm??
1 Trả lời

hello mommy nung buntis ako nararamdaman ko din yan pero minsan lang lalo pag matagal nakaupo pero hindi masakit ang puson ko, yung friend ko naman ganyan sya kasi may UTI sya pati puson nya masakit kasabay ko sya nag buntis based on expérience lang po share ko lang para may idea ka , pinaka da best po talaga tanungin yung nag aalaga po sa inyo na OB para po sigurado tayo 😊