8mons pregy.

hello mga momy tanong ko lang po iikot paba si baby pag 8mons na?kasi ultrasound ako june 13 ok naman si baby ang ulo nya nasa baba na tas prenatal ko ngayon nasa gilid na ulo nya kasi subrang magalaw ang baby ko.ano kaya dapat kong gawin mga momies advice naman po salamat.

1 Trả lời

Same case mumsh tabingi na ulo nya nun akala ko iikot pa at ginawa ko na lahat lakad lakad di paren sya umikot try mo po kausapin si baby. Na cs ako transverse lie baby baka iikot pa yan kasi baby ko 39 weeks di na umikot e