Tiny hair growing

Mga momy sino po ba dito same experience sa akin kasi po 3months old si baby start na po naglalagasan ang buhok ko hanggang 6months si baby, 9 months old na po si baby ngayon hindi na nag lalagas buhok ko pero sobra po ang naglalabasan na mga tiny hair. Normal po ba ito? Sana po masagot

7 Các câu trả lời

normal lang yan tapos magiging parang sunflower mga baby hair natin kasi nakatayo tayo buhok natin parang kinuryente tsaka tumutubo na from hairloss postpartum 🥰 pag pa 2 years old na si LO babalik sa normal yang hair mo like before ka mag ka baby 🤗

Hi nransan q dn yan mami nung ng 3 months baby q 5 months n sya ngaun pro ngllgas p dn hair q mdami ng tubo s hrp ng noo q bnda pra natipos kun ttignan grbe pgllgas ng hair q 2 montha ng gnito mbilis ang tubo mg hair q dhl pure aloevera ang nllgay q msmo

Hi miiii ... Yeeeeeesss normal na tutubo ulit yung mga nalalagas noon na hair. Dahil sa mommy hormones so, hayaan mo lang na humaba yan unless nabobother ka pwede kang gumamit ng mga hair cream para, ndi halata masyado yung baby hair.

4 months post partum nag start mag lagas ang hair ko. Ika 6th month na ngayon, lagas pa din ng bongga. Buti sayo tumutubo na. Feeling ko daig ko pa mag cancer. Jusme

It’s normal. Breastfeed ba si baby? Take your vitamins p din kahit yung mga pang prenatal mo.

oo naman po, pag may nalagas, may papalit, kaya maraming baby hair.

Yes,syempre napapalitan na yung mga naglagas na buhok.