Baby in my womb

Mga momy panu mo po ma feel na girl o boy ung baby . . . Dp po kc ako mka labas para magpa ultrasound . . . Im 24weeks preggy ... Subrang likot n po ng baby ko sa tyan may tym din na hindi... Ung mga nanganak na po ng girl o boy anu po feel niu? Tnx po ...#pregnancy

1 Trả lời

Hindi po nadedetect ang gender ni baby sa pakiramdam at kung anong naeexperience during pregnancy. Ang tanging makakapagsabi sa gender while you're in that journey eh ang Ultrasound na babasahin ng sonologist.

4y trước

ok po ... thank yOu 😍😍😍