biophysical profile

Hi mga momy jan ask q lang po cnu dito Nakaexperince test ng biophysical profile

9 Các câu trả lời

Ako mmsh siguro mga 1 week before ako manganak nagpa biophysical profile ako. Kasi medyo humina yung heartbeat ni baby kaya kailangan imonitor para na din malaman mo yung estimated weight ni baby pati kung gaano sya kalaki.

Ah sabi ng ob ko para daw mkita kung kano kalagi ang baby at kadmi ang tubig... d q pa nppgawa ung biophysical profile sa july 3 pa.duedate q oc july 5pa 1 cm parin aq hanggang ngaun

Bpp, nakikita yata yun via ultrasound at nirarate kung ilan ang grade. Perfect score noon nakuha sa akin

5y trước

Ano pong grade ang perfect?

mga mommies saan po kyo ngpa biophysical profile, hm po ginastos nyo?

3y trước

ano pong clinic name and location po nito mommy?thanks po!

Alam ko required yan kapag malapit na manganak sis

ako po sa 37weeks ko papagawa

Bks po schedule ko nyan moms

Me nung thursday lng

5y trước

Makukuha ba agad ang result?

aq next week,